Khác 6 Cách để bạn học giỏi tiếng anh công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi Minh_Van, 20/4/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  34,200 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0976521204
 5. Địa chỉ:

  21 nguyễn tất thành, tp buôn ma thuột (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  20/4/20, 1 Trả lời, 64 Đọc
 1. Minh_Van

  Minh_Van Member

  Tham gia:
  11/11/19
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,476.41
  6 Cách để bạn học giỏi tiếng anh công nghệ thông tin
  Tôi vẫn còn nhớ rõ thời điểm này cách đây đúng bốn năm. Khi ấy, tôi và các bạn cùng khoá vừa bước vào giảng đường đại học. Nỗi băn khoăn lớn nhất của tôi vào lúc ấy là câu hỏi trên. Tôi đã từng thấy rất nhiều người tài giỏi xuất thân ngành CNNT, nhưng cũng nghe rất nhiều anh chị than thở về việc học ở đây. Phải có điều gì tạo nên sự khác biệt, và tôi luôn thôi thúc bản thân mình tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
  Trong suốt thời gian học CNTT, tôi quan sát những người học trên mình vài khoá, học hỏi từ các bạn bè, và tự rút tỉa từ các kinh nghiệm bản thân. Qua những điều đã học, tôi nhận ra rằng hoàn toàn có thể học tốt ngành CNTT, và điều tạo nên sự khác biệt chính là phương pháp.
  Vài hôm trước, có bạn sinh viên khoá dưới hỏi tôi rằng:
  “Làm sao để học tốt CNTT?”

  Bạn đang bị hổng kiến thức về tiếng anh công nghệ thông tin, làm cách nào để bạn có thể học tiếng anh công nghệ thông tin thật dễ dàng, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 10 bí quyết để bạn trở thành “cao thủ” tiếng anh công nghệ thông tin nhé :
  Tiếng anh công nghệ thông tin đang là điểm yếu của giới trẻ
  Xem thêm: Cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk, Học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuột
  1 Bạn biết mình là ai hay you know yourself

  Dân gian có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” điều này hoàn toàn đúng. Bạn hãy rà soát loại trình độ tiếng anh công nghệ thông tin của mình đến đâu, có thể tự làm các bài test tiếng anh trên mạng hoặc tại các trường đào tạo tiếng anh công nghệ thông tin như Hanoi – Aptech.

  Khi tự đánh giá được trình độ của mình, bạn sẽ biết mình sẽ bắt đầu học từ đâu ?

  2, Nói không với tiếng việt hay say no vietnamese

  Hãy mạnh dạn cài đặt lại máy tính, điện thoại, email, các tài khoản game, tài khoản blog…sang tiếng anh, tất cả các thao tác đều bằng tiếng anh, mới đầu bạn sẽ mò mẫn, nhưng dần dần bạn sẽ thuần thục và trong quá trình sử dụng bạn cũng hiểu được luôn nghĩa của câu lệnh, thư mục mà bạn đang cần dùng.

  tieng-anh-cong-nghe-thong-tin

  Hãy bắt đầu học từ vựng tiếng anh công nghệ thông tin ngay lúc này

  3, Hãy đọc giáo trình = tiếng anh

  Ở Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech có đầy đủ các giáo trình công nghệ thông tin bằng tiếng anh. Hãy đặt chỉ tiêu mỗi ngày đọc hết một trang sách tiếng anh, sách công nghệ bằng tiếng anh, vừa đọc, vừa dịch nhé.

  4, Nên thay đổi phương pháp thường xuyên

  Học tiếng anh công nghệ thông tin rất dễ gây nhàm chán và tẻ nhạt, không minh họa, không cảm xúc, chỉ toàn máy móc, dữ liệu, máy chủ, code…mà thôi.

  Hãy thay đổi phương pháp, đừng học quá nhiều từ vựng trong 1 ngày, hãy chơi game như : Cland, Dota, Fifa, fes…và hãy tinh ý tất cả những thứ bạn thấy trên đó, đều là tiếng anh công nghệ thông tin.

  5 Học thày không tày học bạn

  Hãy học nhóm, hãy giao tiếp và bàn luận về những vấn đề xung quanh tiếng anh công nghệ thông tin, hãy biến nó trở thành một thứ ngôn ngữ thân thuộc, chứ không phải thứ ngôn ngữ khô cứng và máy móc như những chiếc máy tính vậy.

  tieng-anh-cong-nghe-thong-tin2

  Hãy lựa chọn Hanoi – Aptech để bạn giỏi tiếng anh công nghệ thông tin

  6, Nên đăng ký một khóa học tiếng anh công nghệ thông tin uy tín và chất lượng.

  Môi trường đào tạo lập trình viên như Hanoi – aptech chuyên đào tạo lập trình viên, quản trị mạng và tiếng anh công nghệ thông tin, do chuyên giảng giạy trên máy và hệ thống mạng vì vậy mà ngôn ngữ học chủ yếu cũng là để phục vụ cho công tác học tập tại trường nên chẳng khó khăn gì cho việc bạn phải sử dụng tiếng anh hàng ngày.
 2. ONESVIETS

  ONESVIETS New Member

  Tham gia:
  15/5/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $166.20
  TUYỂN CTV VÀ ĐẠI LÝ GIÁ SỈ TẬN GỐCLẤY 5 SP VẪN ĐƯỢC GIÁ SỈ - TẬN GỐC :dizzy::boom: HÀNG CÓ SẴN KHO - KHÔNG CHỜ ĐỢIHÀNG LOẠI 1 CHẤT LƯỢNG – CÓ BẢO HÀNH SP GOMSHOPS CHUYÊN CÁC DÒNG SẢN PHẨM HOT TREND – SẢN PHẨM GIA DỤNG – SẢN PHẨM HOT THEO MÙA – THỊ TRƯỜNG :point_down: BAO GỒM NHIỀU NGÀNH HÀNG : ĐIỆN TỬ - GIA DỤNG – THỜI TRANG – SP HỖ TRỢ SHOP GIAO HÀNG TẬN NƠI – SHIP CODE TOÀN QUỐC ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ GOLDEN PALCE – ĐƯỜNG MỄ TRÌ – NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI CALL TUYỂN SỈ : 0986.509.039 GOMSHOPS Website : www.gomshops.info  Link tham gia nhóm ZALO CTV : https://zalo.me/g/okefay914

Chia sẻ trang này