Khác Dọn dẹp mọi thứ trong văn phòng của bạn

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 11/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  475,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  binh thanh, HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/1/19, 0 Trả lời, 141 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  10/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $295,118,948.78
  Nếu văn phòng của bạn chứa đầy những chồng giấy và bạn thường đặt nhầm tài liệu cần thiết, thì đã đến lúc tổ chức lại môi trường làm việc của bạn và đặt mọi thứ vào đúng chỗ. Không chỉ một không gian làm việc sạch sẽ trông hấp dẫn hơn, mà bạn sẽ thấy rằng việc tập trung và suy nghĩ hiệu quả sẽ dễ dàng hơn, chưa kể bạn tiết kiệm thời gian khi bạn không luôn tìm kiếm tài liệu của mình.

  Một khi bạn quyết định dọn dẹp và sắp xếp bàn làm việc của bạn, việc giữ nó theo cách đó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn dành một vài phút mỗi ngày để dọn dẹp không gian của mình, thì đó là một miếng bánh để giữ cho khu vực của bạn hiệu quả và hấp dẫn. Bạn sẽ thích đến một bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ mỗi ngày và không cảm thấy quá tải bởi sự bừa bộn.

  Thêm nội thất tiện nghi

  Để tạo ra một môi trường làm việc truyền cảm hứng và mời gọi hơn, bạn nên có đồ nội thất trong văn phòng của bạn tạo ra một bầu không khí thoải mái và thoải mái. Đảm bảo tất cả nhân viên của bạn có một chiếc ghế làm việc tiện lợi tại bàn của họ; không ai làm việc tốt khi họ đang bị chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại.

  Ngoài ra, nếu không gian cho phép, hãy tạo một khu vực cộng tác không chính thức bằng cách thêm một chiếc ghế dài thoải mái, để mọi người có một nơi để thư giãn, xả stress và làm việc cùng nhau trong một khung cảnh thư giãn. Những thay đổi nhỏ này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc tạo ra một không gian làm việc thân thiện hơn.

  =>Tìm hiểu thêm: http://banghehoaphat.asia/huong-dan-ngan-de-toi-uu-hoa-cac-van-phong-co-ke-hoach-mo/

  Đi xanh

  Thực vật thường tạo cảm giác bình tĩnh vì chúng nhắc nhở mọi người về ngoài trời và thiên nhiên. Nghiên cứu mới về biophilia chỉ ra rằng bằng cách thêm một số loại cây đẹp trong văn phòng, mọi người cảm thấy bớt căng thẳng và có nhiều cảm hứng hơn để làm việc. Ngoài ra, đó là một cách thú vị và dễ dàng để thêm một số trang trí tuyệt đẹp vào không gian của bạn. Mọi người đều thích vẻ ngoài của một cái cây.

  Đăng các Mục tiêu của Công ty

  Làm cho nhân viên của bạn cảm thấy được truyền cảm hứng và sẵn sàng để bắt đầu ngày mới bằng cách hiển thị các mục tiêu tích cực và thực tế của công ty trên tường. Mọi người thấy nó có động lực để trở thành một phần của một nhóm, bằng cách thể hiện những kỳ vọng của công ty và những gì bạn hy vọng đạt được, nó có thể thúc đẩy ý thức làm việc nhóm giữa các thành viên trong nhóm, những người hiếm khi làm việc trực tiếp với nhau.

  Họ sẽ hiểu mục tiêu của họ là gì mỗi ngày và sẽ tự hào là một phần của đội. Ngoài ra, giới thiệu các mục tiêu của công ty có thể giúp thúc đẩy khía cạnh sáng tạo của một số nhân viên và buộc họ phải suy nghĩ nhiều hơn về trí tưởng tượng.

  Thêm ánh sáng thích hợp

  Để làm việc hiệu quả, cần có ánh sáng hiệu quả. Một khu vực đủ ánh sáng sẽ giúp bạn dễ tập trung hơn và giảm mỏi mắt. Không gian sáng sủa với nhiều ánh sáng tự nhiên có nhiều khả năng khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng trong khi không gian làm việc tối tăm và buồn tẻ có thể khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Nếu văn phòng của bạn không cho mình nhiều ánh sáng tự nhiên, đầu tư vào một số đèn và ánh sáng trang trí sẽ đi một chặng đường dài trong việc tạo ra một môi trường làm việc tốt.

Chia sẻ trang này