Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.

Chia sẻ trang này