Khác Những loại điều tôi có thể mong đợi để nghiên cứu?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Minh_Van, 1/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  212,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0976521204
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/6/20, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. Minh_Van

  Minh_Van Member

  Tham gia:
  11/11/19
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,264.10
  Những loại điều tôi có thể mong đợi để nghiên cứu?
  Hình ảnh cho thấy một kính hiển vi.
  Bạn sẽ có được kiến thức trên các lĩnh vực như sinh học và hóa học.
  Bắt đầu bằng Dược (thường là bốn năm, dẫn đến bằng MPharm) tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các nguyên tắc cơ bản của khoa học dược phẩm, bao gồm y học, hóa học, sinh học, đạo đức và đào tạo về chuyên môn. Vì Dược là một nghề hướng đến bệnh nhân, bạn sẽ bắt đầu mô hình hóa các kịch bản bệnh nhân từ sớm và bạn có thể có các vị trí ở các phần khác nhau của NHS.
  Trong những năm sau đó, trọng tâm của mức độ chuyển từ nền tảng lý thuyết của nó sang nghiên cứu thực tế, định hướng bệnh nhân, bao gồm cả việc xem xét các bệnh và thuốc cụ thể. Bạn sẽ xem xét kỹ thực hành tốt trong các tình huống Dược thực tế để phát triển kỹ năng chuyên môn của bạn và tối đa hóa lợi ích của bệnh nhân. Bạn sẽ giải quyết luật pháp và đạo đức của Dược phẩm, và bạn có thể nhìn vào Dược phẩm từ góc độ kinh doanh. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể có cơ hội để thực hiện một dự án nghiên cứu của riêng bạn.
  Bạn đang nghĩ đến việc học Dược?
  Hình ảnh cho thấy các gói thuốc.
  Dược là nghiên cứu về y học, xem xét cách tạo ra thuốc, hóa học và tương tác của chúng, và mọi thứ khác cần phải có dược sĩ có trình độ.
  Đối với những sinh viên quan tâm đến y học nhưng đối với việc trở thành bác sĩ không kháng cáo vì bất kỳ lý do gì, Dược có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Dược sĩ ngày càng là một phần của dịch vụ NHS, vì bệnh nhân được khuyến khích nhờ dược sĩ giúp đỡ về các bệnh nhẹ trước khi đến bác sĩ đa khoa hoặc A & E - điều đó có nghĩa là dược sĩ có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc giảm áp lực cho các dịch vụ khẩn cấp, từ đó góp phần tiết kiệm sống theo nhiều cách hơn có vẻ ban đầu rõ ràng. Công việc cũng có lợi thế về giờ giấc thường xuyên hơn nhiều nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe thay thế, có thể là nguồn hấp dẫn cho những người muốn góp phần giúp đỡ mọi người về mặt y tế nhưng cũng muốn có lối sống có cấu trúc hơn y học hoặc điều dưỡng có thể cung cấp.

  Tôi cần gì cho bằng Dược?
  ABB là yêu cầu cấp tối thiểu tuyệt đối, nhưng thẳng Như sẽ là tiêu chuẩn trong sinh viên Dược. Như với Y học, có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế.
  Hóa học là một trình độ A bắt buộc và ít nhất một môn khoa học nữa là bắt buộc. Học sinh học Hóa học, Sinh học và Toán ở trình độ A sẽ thấy mình được chuẩn bị tốt cho bằng Dược.
  Ngoài ra, sinh viên Dược sẽ yêu cầu kiểm tra hồ sơ tội phạm.
  Những kỹ năng nào tôi sẽ có được?
  Xem thêm: Cao đẳng dược buôn ma thuột, Cao đẳng dược tây nguyên
  Hình ảnh cho thấy ai đó đang ghi chú trong khi làm việc tại máy tính xách tay.
  Sinh viên ngành dược phát triển kỹ năng tổ chức hạng nhất.
  Phần lớn các kỹ năng mà bạn sẽ có được liên quan trực tiếp đến Dược. Bạn sẽ có được kiến thức sâu rộng về các loại thuốc, bao gồm cả thiết kế, sản xuất và tác dụng của chúng, cũng như biết cách vận hành dụng cụ dược phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên môn rất mạnh về mặt tương tác với bệnh nhân, chẳng hạn như giao tiếp hiệu quả.
  Về kỹ năng chuyển nhượng, trình độ tổ chức cao và khả năng làm việc cẩn thận, chính xác và có phương pháp trong mọi hoàn cảnh rất có giá trị. Bạn sẽ đạt được kỹ năng giải quyết vấn đề. Bạn cũng sẽ có thể xem xét nhiều quan điểm từ mối quan tâm kinh doanh đến đạo đức và pháp luật. Dự án nghiên cứu mà bạn có khả năng thực hiện trong năm cuối cùng sẽ trang bị cho bạn khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập và trình bày kết quả của bạn.
  Tôi sẽ được đi du lịch như một phần của bằng cấp của tôi?
  Hình ảnh cho thấy một chiếc máy bay cất cánh.
  Sinh viên đại học ngành dược không có nhiều cơ hội du lịch, nhưng dược sĩ có trình độ có thể làm việc trên toàn thế giới.
  Du lịch nước ngoài thường không phải là một phần của bằng cấp dược phẩm. Các vị trí bạn sẽ đi có thể yêu cầu một số chuyến đi, nhưng điều này có thể tương đối gần với trường đại học của bạn.
  Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội để đi du lịch sau khi bạn có bằng cấp. Dược sĩ có việc làm cao ở bất cứ nơi nào trên thế giới (mặc dù rào cản ngôn ngữ có thể bị hạn chế) và đối với những người có ý thức phiêu lưu, Médecins Sans Frontières cũng có chỗ trống cho dược sĩ.
  Những nghề nghiệp nào có thể với bằng Dược?
  97% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược được tuyển dụng làm dược sĩ. Chúng chia thành hai nhóm chính: dược sĩ bệnh viện và dược sĩ cộng đồng. Các lựa chọn khác bao gồm nghiên cứu, cho dù trong các trường đại học hoặc trong ngành công nghiệp, mặc dù đối với những người đang xem xét nghiên cứu là một lựa chọn trước khi nghiên cứu có thể muốn xem xét Dược lý hơn là Dược phẩm. Nghiên cứu sâu hơn là tương đối bất thường ở những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, mặc dù những người muốn chuyển sang lĩnh vực nghiên cứu có thể chọn học thạc sĩ hoặc tiến sĩ.
  Độ liên quan
  Nếu bạn đang nghĩ đến việc học Dược, bạn cũng có thể cân nhắc:
  Dược lý - bằng cấp liên quan này tập trung nhiều hơn vào lý thuyết đằng sau việc cung cấp thuốc dược phẩm, thay vì trọng tâm thực tế của Dược phẩm, và dẫn đầu một cách tự nhiên hơn vào nghiên

Chia sẻ trang này