Khác Nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Minh_Van, 23/5/20 lúc 08:56.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng Nam Định Thái Bình
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  123,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0976521204
 5. Địa chỉ:

  27 nguyễn tất thành, tp buôn ma thuột (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/5/20 lúc 08:56, 0 Trả lời, 3 Đọc
 1. Minh_Van

  Minh_Van Member

  Tham gia:
  11/11/19
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $7,948.64
  Nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn
  “ Talk to Me ở Hàn Quốc ” là một trong những, hầu hết nguồn lực Hàn Quốc toàn diện nhất. Các bài học được chia thành các phần riêng biệt hoặc bạn có thể tải xuống dưới dạng một gói hoàn chỉnh. Các bài học bắt đầu ở cấp độ rất cơ bản, và tiến tới cấp độ trung cấp. Ngoài ra còn có các tài liệu nghiên cứu nâng cao hơn như video clip và MP3. Bên cạnh sách bài tập, có một số sách điện tử bổ sung về các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ Hàn Quốc.
  Xem thêm: Học tiếng Hàn ở Buôn Ma Thuột, Học tiếng Hàn ở Đăk Lăk
  Tiếng Hàn của tôi
  Các “ My Hàn Quốc ” series được cung cấp bởi Đại học Monash. Các cuốn sách có thể tải xuống bắt đầu ở cấp độ mới bắt đầu và cho phép bạn tiến bộ với tốc độ thoải mái. Những cuốn sách tiếng Hàn này có sẵn dưới dạng PDF, và bao gồm các bảng tính và tệp âm thanh để bổ sung cho mỗi chương.

  Tiếng Hàn Sogang
  Các cuốn sách tiếng Hàn của Sogang Hàn Quốc được chia thành ba cấp độ khác nhau và giúp sinh viên Hàn Quốc tiến bộ từ những điều cơ bản về ngôn ngữ đến các khái niệm nâng cao hơn. Học tiếng Hàn thông qua các bài học chuyên sâu, giải thích ngữ pháp và bài tập trong sách bài tập. Các cuốn sách đi kèm với đĩa CD để giúp bạn cải thiện phát âm và hiểu.

  Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người học quốc tế
  Ngữ pháp được cho là phần quan trọng nhất của ngôn ngữ, vì vậy điều quan trọng là phát triển một nền tảng vững chắc khi mới bắt đầu. Mặc dù Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người học quốc tế nhưng là một tài nguyên rất kỹ lưỡng, đây là một hướng dẫn ngữ pháp thân thiện với người mới bắt đầu.
  Khi bạn đang học bài tiếng Hàn , thật tuyệt khi có một số tài liệu học tập để bổ sung cho việc học của bạn. Ở đây giáo viên Hàn Quốc Keulin H. chia sẻ những cuốn sách tốt nhất để giúp bạn học cách nói tiếng Hàn ...

  Quan tâm đến việc học tiếng Hàn, nhưng không chắc bắt đầu từ đâu? Một cuốn sách tiếng Hàn toàn diện, kỹ lưỡng có thể giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản.

  Vì phát âm tiếng Hàn khá khác so với tiếng Anh, nên việc tranh thủ sự giúp đỡ của một giáo viên dạy tiếng Hàn là điều cần thiết . Nếu bạn có thể, hãy cố gắng tìm một người là người bản ngữ. Một giáo viên dạy tiếng Hàn có thể giúp bạn học ngữ pháp và phát âm, và người đó cũng có thể giải thích trình độ ngôn ngữ và sự khác biệt về văn hóa.

  Khi bạn làm việc với một giáo viên người Hàn Quốc, bạn sẽ cần một số tài nguyên để giúp bạn theo dõi con đường trở thành một bậc thầy Hàn Quốc. Ngoài sách giáo khoa lỗi thời, sinh viên ngôn ngữ Hàn Quốc cũng có các tùy chọn kỹ thuật số và sách điện tử. Có một số tài nguyên tuyệt vời ngoài kia, nếu bạn biết nơi để tìm. Dưới đây là một số cuốn sách tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

  Tiếng Việt 500 Tiếng Hàn cơ bản Tiếng Việt
  Động từ rất cần thiết trong bất kỳ ngôn ngữ nào và 500 Động từ tiếng Hàn cơ bản là tài nguyên hoàn hảo cho sinh viên ngôn ngữ Hàn Quốc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chia, cách sử dụng và phát âm thích hợp thông qua các bài học, ví dụ và tệp âm thanh.

  Phần thưởng: Mở rộng từ vựng của bạn với Flashcards
  Cho dù bạn mua chúng hoặc tự làm chúng, flashcards là một trong những cách tốt nhất để mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn. Bộ thẻ Flash Hàn Quốc này bao gồm các tệp âm thanh và có thể giúp bạn tìm hiểu một nghìn từ và cụm từ tiếng Hàn cơ bản.

  Hãy nhớ rằng, khi nói đến việc học, mọi người đều khác nhau, vì vậy điều quan trọng là tìm ra các tài nguyên và phương pháp học tập phù hợp nhất với bạn. Sử dụng những cuốn sách tiếng Hàn này để bổ sung cho các bài học một-một của bạn , và bạn sẽ tiếp tục học một ngôn ngữ mới.

  Tìm kiếm thêm một số cuốn sách để thêm vào thư viện học ngôn ngữ của bạn? Dưới đây là năm cuốn sách tiếng Hàn khác mà bạn có thể thích!

  Kế LâmKeulin H. là một giảng viên tiếng Hàn ở Severn, MD. Ông dạy các bài học trong nhà và trực tuyến. Là một người nói tiếng Hàn và tiếng Anh bản địa, anh tốt nghiệp Đại học Inha và dành bốn năm làm gia sư tiếng Hàn cho những người nói tiếng Anh ở Seoul. Tìm hiểu thêm về Keulin tại đây!

Chia sẻ trang này