Tin cập nhật: KHÁM PHÁ RYZE VINH QUANG VÀ CÁC SKIN ĐỘC ĐÁO KHÁC

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 23/5/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

  china (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/5/20, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Tham gia:
  5/12/19
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,661.47
  Xem thêm: https://www.conggamebai.net
  Với sự ưu ái của Riot Games, Ryze là một trong số những vị tướng sở hữu nhiều trang phục quý hiếm và độc đáo. Nổi bật nhất chính là skin Ryze Vinh Quang. Sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng về một số skin đỉnh cao nhất của vị đại pháp sư Ryze nhé.

  SKIN QUÝ HIẾM: RYZE VINH QUANG
  Xem tại đây: tải yo88

  Trong nhóm trang phục Vinh Quang ngoài Jarvan IV và Janna Vinh Quang ra, Riot còn có một bộ trang phục cực kỳ quý hiếm đó chính Ryze Vinh Quang. Có thể nói độ quý hiếm của Ryze Vinh Quang còn hơn cả độ hiếm của Jarvan Vinh Quang. Bởi lẽ, đây chính là phần thưởng giá trị nhất của Riot dành tặng cho những tuyển thủ chiến thắng ở giải đấu đầu tiên Riot Games tổ chức.

  Ryze Vinh Quang mùa mấy?

  Xem tại đây: yo88 club

  Đối với skin Jarvan Vinh Quang, người chơi có thể nhận được thông qua các sự kiện hay phần thưởng xếp hạng qua các mùa giải. Riêng đối với Ryze thì khó có thể nhận được. Trang phục này không phải là phần thưởng của bất kỳ mùa giải nào, mà nó chỉ là phần thưởng của một số giải đấu League of Legends mà Riot tổ chức. Và dĩ nhiên, rất hiếm có game thủ nào sở hữu được trang phục cực kỳ quý hiếm này, nhất là đối với người chơi tại server Việt Nam.

Chia sẻ trang này